Vị Thạc sĩ tài năng Phan Hữu Phú - khởi đầu với NZiFOCUS du học Đại học Canterbury đến thành công hiện tại!

Vị Thạc sĩ tài năng Phan Hữu Phú - khởi đầu với NZiFOCUS du học Đại học Canterbury đến thành công hiện tại!

22/11/2018 Trần Thu Hà 0 Bình luận

Là một trong những người trẻ VIệt thành công tại New Zealand với thành tích đang mơ ước, Trung tâm NZiFOCUS xin chúc mừng và chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi gắm. Chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh và thành công!

Dưới đây là bài viết về Những hồ sơ Sinh viên tiêu bểu của Đại học Canterbury - Newa Zealand, NZiFOCUS xin được trích đoạn về anh.

Thạc sĩ Phú Hữu Phan:
'Làm việc trong một môi trường R & D chuyên nghiệp mang lại cho tôi rất nhiều sự hài lòng về trí tuệ và cá nhân ...'

Thạc sĩ Kỹ thuật - Kỹ thuật Điện và Điện tử (Kỹ sư thiết kế điện tử, Zetec Ltd)

Thạc sĩ Kỹ thuật - Kỹ thuật Điện và Điện tử (Kỹ sư thiết kế điện tử, Zetec Ltd)

Với mong muốn đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình đã dẫn anh khiến anh quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ Kỹ thuật (ME) về Kỹ thuật Điện và Điện tử tại Đại học Canterbury(UC).

"Đây là một cơ hội vô giá để tôi tăng cường các kỹ năng chuyên môn, phát triển một mạng lưới cá nhân vững chắc và cũng là cơ hội để tôi thực hiện các bước tiếp theo trong sự nghiệp tương lai của mình."

Ban đầu, anh Hữu Phú đã chọn học tại UC theo thứ hạng cao của trường trong lĩnh vực Kỹ thuật.

Vẻ đẹp và sự bình yên là 1 trong những yếu then chốt khiến anh quyết định chuyển đến dất nước New Zealand

"Khi tôi đến New Zealand lần đầu tiên, tôi đã yêu hòa bình và vẻ đẹp của đất nước. Tôi biết tôi sẽ sống, học tập và bắt đầu sự nghiệp của mình ở đây ”, anh nói.

Khả năng học tập của anh được trao quyền bởi 'những người tuyệt vời trong Khoa Máy tính và Kỹ thuật điện và tiếp cận với các thiết bị phòng thí nghiệm công nghệ cao; thời điểm thú vị nhất trong nghiên cứu của tôi là khi Thiết kế hoàn chỉnh của tôi đã được phê duyệt! ’

Là một phần trong nghiên cứu của mình, Phan Hữu Phú đã thiết kế và xây dựng một hệ thống chuyển đổi năng lượng đa đầu vào đơn đầu ra (MPPT) với chi phí thấp để ứng dụng trong nhà ở với các khu vực cô lập. Bộ chuyển đổi này phù hợp với hầu hết các hệ thống năng lượng tái tạo quy mô nhỏ thông thường, và có thể hỗ trợ hai loại đầu vào như tua bin gió và vi thủy điện, và PV.

Anh nói các dịch vụ hỗ trợ của UC cực kỳ có lợi trong quá trình nghiên cứu của mình.

Khi tôi bắt đầu học tại UC, tôi đã tham dự rất nhiều lớp học do Trung tâm Kỹ năng Học thuật điều hành, như lập kế hoạch luận văn, viết tiếng Anh học thuật, bắt đầu một cuộc nói chuyện nhỏ, vv.

Thông qua chương trình ME, anh đã có cơ hội thực hiện các dự án công nghiệp, tiếp cận thực tế.

Trong một trong những dự án này là anh Phan Hữu Phú đã gặp người chủ hiện tại của mình và hiện đã chắc chắn một công việc tại Zetec Limited - một Công ty dịch vụ tư vấn thiết kế dựa trên kỹ thuật tại Christchurch.

Công việc của anh đòi hỏi sự kết hợp giữa các kỹ năng khoa học và toán học, cùng với các kỹ thuật kỹ thuật, để thiết kế, sản xuất, lập trình, thử nghiệm, cài đặt và duy trì các hệ thống điện tử.

"Làm việc trong một môi trường R & D chuyên nghiệp mang lại cho tôi rất nhiều sự hài lòng về trí tuệ và cá nhân!"

Anh khuyên các bạn sinh viên tương lai nên tham gia vào các cơ hội học tập thực hành tại UC.

"Những khóa học thực hành này thực sự hữu ích cho sinh viên tham gia vào, các chuyến đi thực địa hay các dự án mùa hè nhỏ. Và những hoạt động này, bạn có thể học thêm các kỹ năng và quan trọng hơn, nhận được sự chú ý của một nhà tuyển dụng tiềm năng."

Trong khi ở New Zealand, rõ ràng là anh đã có một quyết định tuyệt vời để nghiên cứu ở đây và đang trên con đường thành công. Anh ấy nói: "tham vọng của tôi từ đây là có một sự nghiệpthật thú vị, thành công và cân bằng trong khi tôi vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình với gia đình tôi."

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí:

Trung tâm tư vấn du học NZiFOCUS (Danh hiệu ENZRA 2018)

MIỄN PHÍ: Tư vấn, Đăng ký học, Tìm kiếm học bổng

Việt Nam: 27 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0931681818

New Zealand: Mrs Nga Blanchard

Mob/Zalo/Wechat/Whatsapp: 0064-2111.29375

Email: admin@nzifocus.com

Fan Page: Tư vấn du học New Zealand

Group: Du lịch, Khách sạn và Thực tập hưởng lương

Facebook: NZiFOCUS

popup

Số lượng:

Tổng tiền: