Trường PTTH Upper Hutt - Wellington

Trường PTTH Upper Hutt - Wellington

Học phí:
Liên hệ

Trường Trung học Upper Hutt là 1 trong 10 trường công lập tốt nhất tại New Zealand, được thành lập năm 1962, dành cho học sinh nam và nữ. Trường nằm tại TP. Upper Hutt, cách thủ đô Wellington, New Zealand 20 phút lái xe.

I. TỔNG QUAN

Upper Hutt College được thành lập vào năm 1962. Upper Hutt trực thuộc trường đại học với 1100 học sinh. Du học sinh của trường chủ yếu có khoảng 62% đến từ Pakeha, 24% là người Maori, 4% thuộc Thái Bình Dương và 10% khác. Upper Hutt là trường phổ thông đa quốc gia với hơn 1.200 học sinh đến từ các nước Brazil, Chilê, Đức, Hồng Kông, Italia, Châu Âu, Nam Mỹ và châu Á. Học sinh bắt đầu vào năm 9 và có thể tiếp tục cho đến năm 13. Tất cả các học sinh lúc đi học đều phải mặc đồng phục. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường cung cấp các chương trình dạy học tự chọn cũng như nhiều cơ hội ngoại khóa. Học sinh của trường có cơ hội được tham gia 22 bộ môn thể thao thú vị khác nhau khi theo học tại đây như: điền kinh, cầu lông, bóng rổ, cricket, hockey, bắn súng, tennis.....

Bắt đầu từ năm 2010, với việc xây dựng một Trung tâm thể thao mới, nhà trường đang tiến hành tái phát triển cơ sở hạ tầng với 20 triệu USD trong đó sẽ thấy ba khối Nelson ban đầu bị phá bỏ và thay thế bằng một không gian hiện đại hơn

Upper Hutt có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, với thư viện, nhà thể chất, phòng hoà nhạc, phòng máy tính… Các giáo viên bộ môn luôn giúp đỡ học sinh khi cần.

Website trường: http://www.upperhutt.school.nz/

II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

1. Địa điểm lý tưởng – Nằm tại TP Upper Hutt dễ dàng đến Wellington, nơi có nhiều khu mua sắm, các tiện nghi giải trí và thể thao tuyệt vời.

2. Các khoá học chính và ngoại khoá tuyệt vời. Các lớp học tổ chức theo những nhóm nhỏ tạo điều kiện học tập tốt cho học sinh.

3. Là trường có bề dày thành tích học tập tốt.

4. Miễn phí học tiếng Anh trong suốt quá trình học.

5. Sự chăm sóc và hỗ trợ lý tưởng: Có những dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc học sinh tốt nhất (có phòng tư vấn, hỗ trợ học tập cho học sinh…).

6. Cơ hội tham gia các hoạt động thể thao và văn hoá lý thú chưa từng có tại Việt Nam với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia. Nơi trọ nhà dân tuyệt vời

III. CHƯƠNG TRÌNH VÀ MÔN HỌC

– Chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13. Học sinh có thể đăng kí thi IELTS và TOEFL , thi chứng chỉ bằng cấp quốc gia New Zealand (NCEA)

– Học sinh có thể chọn học các môn truyền thống như: Khoa học, Toán, Khoa học nhân văn, cũng như lĩnh vực Nghệ thuật, Nhiếp Ảnh, Giáo dục dã ngoại, Khách sạn và phục vụ, Đồ họa, Kịch, Tin học và giáo dục thể chất.

– Các hoạt động ngoại khoá: Bơi xuồng, Đấu kiếm, Bóng đá, Chơi gôn, Bóng bầu dục, Bóng lưới, Bơi thuyền rồng, Bóng mềm, Bắn súng, Bóng chuyền và Bóng rổ.

Về văn hoá: Nhà trường có các hoạt động Kapa haka, Hợp xướng, Hùng biện, Nhóm hòa nhạc, Câu lạc bộ đánh cờ, các hoạt động trong nhà, biểu diễn kịch nhà trường, đi thực tế và dạ tiệc khiêu vũ.

IV. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

– Học sinh độ tuổi từ 13 – 17

– Tình trạng sức khoẻ tốt, không mắc bệnh viêm gan B

V. CHI PHÍ

Nội dung

Chi phí (NZ $)

Khai giảng

Phí đăng ký

550

 

 

Tháng 2, 4, 7,10

Học phí

10.500

Đồng phục

450

Nhà ở/ tuần (200 NZ$/tuần)

9.000

Văn phòng phẩm

150

Bảo hiểm

500

Tổng chi phí  01 năm học

21.150

VI. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

  1. Bằng tốt nghiệp, học bạ, bảng điểm (02 công chứng)
  2. Giấy khai sinh (sao)
  3. Hộ khẩu (02 sao công chứng)
  4. Lý lịch tư pháp (Nếu đăng ký khóa học trên 2 năm và học sinh trên 17 tuổi)
  5. Giấy xác nhận nghề nghiệp (nếu có).
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính (Công ty sẽ hướng dẫn cụ thể)
  7. 8 ảnh 4×6
  8. Hộ chiếu (gốc và 02 copy)
  9. Sổ tiết kiệm (nếu có)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN & TÌM KIẾM HỌC BỔNG 

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí:

Trung tâm tư vấn du học NZiFOCUS (Danh hiệu ENZRA 2018)

MIỄN PHÍ: Tư vấn, Đăng ký học, Tìm kiếm học bổng

Việt Nam: 27 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0931681818

New Zealand: Mrs Nga Blanchard

Mob/Zalo/Wechat/Whatsapp: 0064-2111.29375

Email: admin@nzifocus.com

Fan Page: Tư vấn du học New Zealand

Group: Du lịch, Khách sạn và Thực tập hưởng lương

Facebook: NZiFOCUS

popup

Số lượng:

Tổng tiền: