Trường PTTH Rangitoto - North Shore

Trường PTTH Rangitoto - North Shore

Trường trung học Rangitoto là một trong những trường Trung học lớn nhất New Zealand, với kinh nghiệm giáo...

Trường trung học Rangitoto là một trong những trường Trung học lớn nhất New Zealand, với kinh nghiệm giáo dục lâu năm, môi trường học tập chất lượng và chi phí hợp lý phù hợp khả năng tài chính Rangitoto luôn là sự lựa chọn của sinh viên Quốc tế. Tính đến nay có trên 3000 học sinh nam, nữ từ tuổi 13 đến 19 (lớp 9 – 13) theo học tại trường, trong đó học sinh Quốc tế đến từ các quốc gia Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ chiếm khoảng 5%. Hầu hết các học sinh của Trường trung học Rangitoto sau khi tốt nghiệp đều được chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng tại New Zealand cũng như các quốc gia khác.

1. TÊN TRƯỜNG RANGITOTO COLLEGE - 1956

2. Loại hình

  • Từ lớp 9 đến 13 bên NZ
  • Trường công cho cả nam và nữ

3 Số lượng học sinh/sinh viên 3000

4. Địa chỉ 564 East Coast Road Mairangi Bay Auckland 0630

5. Khoảng cách đến trung tâm

Trường Rangitoto tọa lạc trên Vịnh Mairangi ở Bờ Bắc, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút lái xe.

6. Môi trường sống

Trường Rangitoto nằm ở khu vực Auckland. Auckland là thành phố lớn và hiện đại nhất của New Zealand với nhiều tòa nhà chọc trời, dịch vụ mua sắm cao cấp cùng chuỗi nhà hàng ăn uống tuyệt hảo.

7. Khoảng cách từ nhà Homestay đến trường

8. Thế mạnh

Danh tiếng của trường Rangitoto được biết đến cả trong nước lẫn quốc tế bởi chúng tôi có nhiều học sinh liên tục đạt kết quả học tập xuất sắc. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chương trình học được thiết kế khoa học cùng với các cơ sở thiết bị hiện đại đã biến chúng tôi trở thành một môi trường học tập mang lại nhiều cảm hứng cho học sinh của mình.

Trường Rangitoto mang đến nhiều môn học đã được chấp nhận ở bậc đại học để các em có thể kết hợp vào chương trình học của mình. Các môn học đó là: Kế toán, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Tính toán, Hóa học, Nghiên cứu Cổ điển, Lập trình máy tính, Khiêu vũ, Kịch nghệ,Kinh tế, Điện tử, Tiếng Anh, Công nghệ Thực phẩm, Tiếng Pháp, Địa lý, Thiết kế đồ họa, Y tế, Lịch sử, Lịch sử Nghệ thuật, Tiếng Nhật, Công nghệ vật liệu, Truyền thông đa phương tiện, Nghiên cứu Truyền thông, Trình diễn Âm nhạc, Hội họa, Nhiếp ảnh, Thể dục Thể thao, Khoa học Thể thao, Thống kê, Ngôn ngữ Maori và Công nghệ Dệt may.

9. Các môn thể thao

Tại Rangitoto, học sinh có thể tham gia 40 môn thể thao khác nhau bao gồm bóng bầu dục, bóng đá, bóng chày, bóng rổ, đấu kiếm, judo, karate, golf, trượt tuyết, trượt ván tuyết, bóng chuyền, bóng nước, lướt sóng, thuyền buồm và nhiều môn khác nữa. Chúng tôi có hẳn một Chương trình Bóng bầu dục Đặc biệt cho Học sinh Quốc tế, có thể đáp ứng nhu cầu của những em chỉ mới tập chơi và cả những em đã có kinh nghiệm.

10. Các câu lạc bộ

Rangitoto college cung cấp một loạt các câu lạc bộ cho phù hợp với lợi ích của sinh viên của chúng tôi, và sinh viên quốc tế được hoan nghênh tham gia.

11. Hoạt động ngoại khoá

Học sinh có cơ hội tham gia các ban nhạc, các dàn nhạc jazz, hợp xướng, đồng ca và các nhóm âm nhạc thính phòng. Đặc biệt, trường có thể đáp ứng nhu cầu gia sư cho các bài học về các nhạc cụ. Nhà trường còn tổ chức nhiều nhóm khiêu vũ và nhạc kịch đồng thời cũng có nhiều hoạt động đa dạng chẳng hạn như các giải thi đấu, Tuần lễ Đa dạng Văn hóa, Mô hình Liên Hiệp Quốc (sinh viên tranh luận về các vấn đề thế giới giống như Liên Hiệp Quốc) và kapa haka (trình diễn nghệ thuật Maori).

12. Ngoại ngữ giảng dạy Pháp, Nhật, Đức, Trung

13. Số lượng học sinh quốc tế 8% tổng số học sinh, sinh viên

14. Học phí NZD 16,000

15. Phí khác

  • Phí bảo hiểm NZD 550-600
  • Phí quản lí NZD 2,000/năm
  • Phí Homestay NZD 300-320/tuần
  • Phí tìm homestay NZD 350
  • Phí đổi homestay NZD 150
  • Đồng phục khoảng NZD 400

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN & TÌM KIẾM HỌC BỔNG 

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí:

Trung tâm tư vấn du học NZiFOCUS (Danh hiệu ENZRA 2018)

MIỄN PHÍ: Tư vấn, Đăng ký học, Tìm kiếm học bổng

Việt Nam: 27 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0931681818

New Zealand: Mrs Nga Blanchard

Mob/Zalo/Wechat/Whatsapp: 0064-2111.29375

Email: admin@nzifocus.com

Fan Page: Tư vấn du học New Zealand

Group: Du lịch, Khách sạn và Thực tập hưởng lương

Facebook: NZiFOCUS

popup

Số lượng:

Tổng tiền: