Trường PTTH Paraparaumu - Wellington

Trường PTTH Paraparaumu - Wellington

[PARAPARAUMU COLLEGE] - Nằm trong TOP 3 các trường Wellington nhận được nhiều học bổng nhất New Zealand...

[PARAPARAUMU COLLEGE] - Nằm trong TOP 3 các trường Wellington nhận được nhiều học bổng nhất New Zealand.

Trường Paraparaumu College là một trường trung học công lập giảng dạy cả nam sinh và nữ sinh, nằm trong khuôn viên rộng 12 hecta bên bờ biển Kapiti Coast với cảnh quan, khí hậu ấm nóng tuyệt vời như khu nghỉ dưỡng, cách thủ đô WELLINGTON 45 phút lái xe về phía Bắc, với múi giờ đi trước Việt Nam 6 giờ.

Thành lập từ năm 1977, trường Paraparaumu College hiện có gần 1200 học sinh theo học các lớp từ 9 đến lớp 13 từ các nước khác nhau trên thế giới tạo thành một cộng đồng văn hóa đa dạng, đặc sắc.

Chương trình học chất lượng cao: chuyên biệt và cá nhân hóa cho từng học sinh, giúp các em phát huy tối đa khả năng của mình. Trong các kỳ thi xét tuyển học bổng, học sinh của trường luôn đạt kết quả tốt nhất vùng. Trường có thế mạnh về các lĩnh vực như KẾ TOÁN, KINH TẾ, và KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG.

Quy mô lớp học nhỏ, tăng cường tương tác giữa giáo viên và học sinh, đảm bảo sự quan tâm chăm sóc đến từng học sinh. Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhằm phục vụ việc học tập của học sinh.

Không giống như nhiều trường trung học khác ở Việt Nam, trường trung học Paraparaumu không chỉ chú trọng về chương trình học thuật, mà còn rất quan tâm đến các chương trình HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA như tham quan núi Tararua, sông Waikanae, và nhiều bãi biển xinh đẹp khác; các hoạt động thể thao đa dạng: khúc côn cầu, bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, bơi lội, chèo thuyền, đánh gôn, cưỡi ngưa,…Bên cạnh đó, học sinh còn sẽ được học các môn nghệ thuật thú vị như âm nhạc, nhạc kịch, diễn xuất… 


 

Mời các bạn tham khảo website của trường: https://paraparaumucollege.school.nz/

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN & TÌM KIẾM HỌC BỔNG 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm tư vấn du học NZiFOCUS (Danh hiệu ENZRA 2018)

MIỄN PHÍ: Tư vấn, Đăng ký học, Tìm kiếm học bổng

Việt Nam: 27 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0931681818

New Zealand: Mrs Nga Blanchard

Mob/Zalo/Wechat/Whatsapp: 0064-2111.29375

Email: admin@nzifocus.com

Fan Page: Tư vấn du học New Zealand

Group: Du lịch, Khách sạn và Thực tập hưởng lương

Facebook: NZiFOCUS

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: