Người sáng lập NZiFOCUS

Nga Blanchard là người sáng lập công ty NZiFOCUS từ năm 2009 (tiền thân là NED), Nga Blanchard tự hào về tôn chỉ của công ty là cung cấp MIỄN PHÍ tư vấn chương trình, lộ trình học chất lượng cho phụ huynh và học sinh tại New Zealand. Đặc biệt, một trong những thế mạnh và tâm huyết nhất của Nga là tư vấn hướng nghiệp để giúp các thế hệ học sinh, sinh viên lựa chọn được những ngành nghề cho cơ hội việc làm cao và dù chính sách có thay đổi cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới cơ hội việc làm.

Nga luôn tin rằng, nếu bạn có được kỹ năng chuẩn, một tư duy đúng, một nền tảng vững vàng và đặc biệt được làm những điều mình đam mê thì bạn sẽ biết cách và có khả năng chủ động trong mọi tình huống.

Để có được sự tự tin truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, bản thân Nga Blanchard đã và đang thực hiện những dự án mà nhiều người luôn cản trở là không thể thực hiện được kể từ những ngày đầu tiên đặt chân đến New Zealand năm 2001. Nga luôn không ngừng học hỏi và có những dự án có nhiều giá trị nhân văn hơn cho cộng đồng.

Hiện nay Công ty NZiFOCUS có văn phòng tại Việt nam và New Zealand để cung cấp những dịch vụ liên quan đến tư vấn các chương trình du học, hồ sơ visa, hướng nghiệp, phát triển đối tác và là cầu nối giữa giáo dục New Zealand và Việt nam ở mức độ chuyên nghiệp nhất có thể.

 

LỜI CHIA SẺ CỦA NGA BLANCHARD - YOUTUBE

 

Cho đến nay, Nga đã có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực về kinh tế, giáo dục tại New Zealand và hiện nay đang là thành viên của các tổ chức uy tín tại New Zealand:

 

Emerging Leaders (New Zealand Asian Leaders):

http://www.nzasianleaders.com/our-members/nga-blanchard

 

Member of AI Forum - AI Working group 5:

https://aiforum.org.nz/our-work/working-groups/wg5-growing-the-ai-talent-pool/

Mục tiêu của group này làm thế nào để các trường đại học có thêm nhiều khoá học liên quan đến AI và khoa học dữ liệu, thống kê và khuyến khích nhiều người quan tâm đến ngành thiếu hụt nguồn lao động này

 

Dự án phát triển đối tác ngành Du lịch, Khách sạn trường PIHMS tại Việt nam

Cho đến nay Nga Blanchard đã triển khai được nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế với đối tác ở Việt nam chương trình Quản trị khách sạn trường PIHMS. Mục tiêu của Dự án này nhằm đóng góp vào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Du lịch, Khách sạn của Việt nam cũng như New Zealand.

 

Dự án hợp tác phát triển giáo dục giữa Tổ chức giáo dục Wellington education và Apollo Việtnam do NZiFOCUS và LightPath đồng thực hiện:

https://enz.govt.nz/news-and-research/ed-news/more-vietnamese-students-to-study-in-wellington/

 

Nga Blanchard mong muốn được triển khai nhiều dự án hợp tác giáo dục giữa New Zealand và Việt nam trong thời gian tới.
Xin mời các Đối tác Việt nam, phụ huynh, học sinh liên hệ trực tiếp với Nga Blanchard để có thêm nhiều chia sẻ bổ ích:

Facebook
Linkedln
Fanpage
Youtube

Email: admin@nzifocus.com

Mob/Viber/Zalo: 0064-2111.29375

Việt nam: 27, Ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Mob: 093.168.1818

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: