Học Bổng Cấp 3 Tại New Zealand

Học Bổng Cấp 3 Tại New Zealand

Môi trường học tập cấp 3 năng động và chuyên nghiệp tại New Zealand đang mở rộng cánh cửa chào ...

Môi trường học tập cấp 3 năng động và chuyên nghiệp tại New Zealand đang mở rộng cánh cửa chào đón các bạn học sinh Việt Nam bằng các xuất học bổng giá trị.

1. Giá trị học bổng

Các xuất học bổng dao động từ $2,000 NZD đến $7,500 NZD bao gồm các trường công và trường tư trên toàn New Zealand.

Tuy nhiên, giá trị học bổng của từng trường là khác nhau, phụ thuộc vào ngân sách của từng trường, học phí của trường và các yếu tố khác.

Mỗi trường có những chế độ học bổng khác nhau, ví dụ như là học bổng cho năm đầu tiên, học bổng cho 2 năm hoặc học bổng cho các năm dựa trên thành tích học tập và rèn luyện của học sinh hoặc học bổng cho năm thứ 2 dựa trên kết quả năm 1,...

Các trường Decile 7-10 cung cấp học bổng đảm bảo chất lượng học tập và rèn luyện tốt cho học sinh.

Tổng chi phí 1 năm học sau học bổng vào khoảng $26,000 NZD - $30,000 NZD tương đương với 450,000,000 VND - 500,000,000 VND/năm. Chi phí đã bao gồm học phí, homestay (ăn và ở), bảo hiểm, admin fee (chi phí quản lý), tiền dự trữ của học sinh tại trường để trả cho các khoản phát sinh như du lịch, thể thao,.. Chi phí chưa bao gồm các chi phí cá nhân.

2. Điều kiện xin học bổng cấp 3

Để được xét học bổng, các học sinh cần đạt được những điều kiện sau:

 • Học sinh học hết ít nhất kỳ I lớp 7 hoặc lớp 11

 • Có hứng thú với việc đi du học

 • Điểm trung bình của năm học gần nhất là 8.0

 • Tiếng anh nghe nói tốt, ưu tiên học sinh có chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên có trường sẽ phỏng vấn, có trường sẽ xét hồ sơ.

 • Ưu tiên các học sinh có những giấy khen thành tích khác.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM KIẾM HỌC BỔNG CẤP 3 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

3. Cách chọn trường

Để chọn được 1 ngôi trường phù hợp, NZiFOCUS đề xuất một số các yếu tố để phụ huynh xem xét như sau:

 • Khả năng tài chính cho các chi phí ăn, ở, học,..

 • Thời gian di chuyển: Đa số các học sinh đều phải đi bus đến trường, tuy vào từng nơi thì thời gian đi lại sẽ khác nhau, có những nơi chỉ cần đi tầm 1530 phút hoặc có những nơi mất trung bình 30-60 phút, đặc biệt là ở Auckland, Wellington. Tuy nhiên có 1 số ít học sinh ở gần trường nên có thể đi bộ đến trường hoặc đi bus dưới 15 phút.

 • Yêu cầu của từng trường về bậc học: Nếu học sinh đang học lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam thì có những trường yêu cầu học sinh phải nhập học vào đầu lớp 11 hoặc đầu lớp 12 hoặc giữa lớp 11... Quyết định này phụ vào ngày tháng năm sinh, trình độ tiếng Anh và mục tiêu của từng học sinh.

 • Tính cách của từng học sinh: Có học sinh thích ở khu nhiều người châu Á hay thích sống cùng người bản địa, thích khu Âu hay thích các kiểu sắc tộc khác nhau, thích có nhiều thời gian vui chơi giải trí hay thích thời gian yên tĩnh học tập,...

 • Thế mạnh của mỗi học sinh: Ví dụ như thể thao, hoạt động ngoài trời, chương trình học (NCEA, CIE, IB), Nghệ thuật, Công nghệ,..

 • Sự quan tâm và giải quyết của trường đối với các việc phát sinh của học sinh quốc tế: Mỗi trường sẽ có những các quản lý khác nhau. Tuy nhiên, đối với những trường phải dung công ty ngoài để tìm kiếm homestay cho học sinh, phụ huynh nên tránh vì trong trường hợp có vấn đề gì thì sự việc không được giải quyết nhanh gọn và triệt để vì cần phải trải qua rất nhiều người để giải quyết.

 • Khí hậu: New Zealand là đất nước có khí hậu đa dạng giữa các vùng miền nên khí hậu là 1 trong số những yếu tố cần phải xem xét kĩ càng để phù hợp với điều kiện sức khỏe và sở thích của mỗi học sinh. Ví dụ, Auckland có nhiều mưa, Wellingtion có nhiều giá, Tauranga nhiều bão sấm chớp, Christchurch nhiều sương và lạnh về đêm,...

 

Trên đây là 1 số tiêu chí cơ bản mà các bậc phụ huynh cũng như các học sinh nên cân nhắc kĩ khi chọn trường. Lựa chọn ban đầu phù hợp sẽ tạo điều kiện cho học sinh có được quá trình học tập thuận lợi và kết quả học tập tốt.

Trung tâm Tư vấn và Giáo dục du học New Zealand NZiFOCUS cam kết tìm kiếm và xin học bổng MIỄN PHÍ cho mọi học sinh.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM KIẾM HỌC BỔNG CẤP 3 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trung tâm tư vấn du học NZiFOCUS (Danh hiệu ENZRA 2018)

MIỄN PHÍ: Tư vấn, Đăng ký học, Tìm kiếm học bổng

Việt Nam: 27 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0931681818

New Zealand: Mrs Nga Blanchard

Mob/Zalo/Wechat/Whatsapp: 0064-2111.29375

Email: admin@nzifocus.com

Fan Page: Tư vấn du học New Zealand

Group: Du lịch, Khách sạn và Thực tập hưởng lương

Facebook: NZiFOCUS

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: