Giới thiệu Công ty NZiFOCUS Du học, Học bổng, Hướng nghiệp New Zealand

NZiFOCUS tự hào là Chuyên gia các CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC và HỌC BỔNG, HƯỚNG NGHIỆP New zealand chất lượng cao. Là đối tác đáng tin cậy của nhiều dự án phát triển giáo dục new Zealand. NZiFOCUS được phụ huynh, học sinh tin cậy và thương hiệu công ty được khẳng định bởi tổ chức giáo dục New Zealand ENZ và INZ.

CÁC THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Năm 2010: NZiFOCUS (tiền thân là NED) được công nhận là Specialist Agent bởi Tổ chức giáo dục NZ (ENZ)
Năm 2011: Là 1 trong 5 công ty được tham dự chuyến thăm và làm việc tại New Zealand do ENZ tài trợ và thực hiện
Năm 2016: Bằng khen của ENZ và INZ là Công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cao với tỉ lệ đạt visa tới 100%
Năm 2018: Chứng chỉ ENZ Recognised agent (ENZRA) công nhận chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của công ty với học sinh, sinh viên du học New Zealand

 

NGƯỜI SÁNG LẬP

Nga Blanchard là người sáng lập công ty NZiFOCUS từ năm 2009 (tiền thân là NED), Nga Blanchard tự hào về tôn chỉ của công ty là cung cấp MIỄN PHÍ tư vấn chương trình, lộ trình học chất lượng cho phụ huynh và học sinh tại New Zealand. Đặc biệt, một trong những thế mạnh và tâm huyết nhất của Nga là tư vấn hướng nghiệp để giúp các thế hệ học sinh, sinh viên lựa chọn được những ngành nghề cho cơ hội việc làm cao và dù chính sách có thay đổi cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới cơ hội việc làm.

 

Nga luôn tin rằng, nếu bạn có được kỹ năng chuẩn, một tư duy đúng, một nền tảng vững vàng và đặc biệt được làm những điều mình đam mê thì bạn sẽ biết cách và có khả năng chủ động trong mọi tình huống.

 

Để có được sự tự tin truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, bản thân Nga Blanchard đã và đang thực hiện những dự án mà nhiều người luôn cản trở là không thể thực hiện được kể từ những ngày đầu tiên đặt chân đến New Zealand năm 2001. Nga luôn không ngừng học hỏi và có những dự án có nhiều giá trị nhân văn hơn cho cộng đồng.

 

LỜI CHIA SẺ CỦA NGA BLANCHARD - YOUTUBE

 

 

Cho đến nay, Nga đã có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực về kinh tế, giáo dục tại New Zealand và hiện nay đang là thành viên của các tổ chức uy tín tại New Zealand:

 

Emerging Leaders (New Zealand Asian Leaders):

http://www.nzasianleaders.com/our-members/nga-blanchard

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Member of AI Forum - AI Working group 5:

https://aiforum.org.nz/our-work/working-groups/wg5-growing-the-ai-talent-pool/

Mục tiêu của group này làm thế nào để các trường đại học có thêm nhiều khoá học liên quan đến AI và khoa học dữ liệu, thống kê và khuyến khích nhiều người quan tâm đến ngành thiếu hụt nguồn lao động này

 

Dự án phát triển đối tác ngành Du lịch, Khách sạn trường PIHMS tại Việt nam

 

Dự án hợp tác phát triển giáo dục giữa Tổ chức giáo dục Wellington education và Apollo Việtnam do NZiFOCUS và LightPath đồng thực hiện:

https://enz.govt.nz/news-and-research/ed-news/more-vietnamese-students-to-study-in-wellington/

DỊCH VỤ CỦA NZiFOCUS

NZiFOCUS đã có văn phòng tại Hà Nội và New Zealand để cung cấp các hỗ trợ cho phụ huynh học sinh từ tư vấn, tìm kiếm học bổng, đăng ký học (MIỄN PHÍ), Visa, hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn khi gặp phải tại NZ về homestay, môn học... Đội ngũ nhân viên tư vấn của NZiFOCUS là những người có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, tâm huyết với thế hệ trẻ và luôn không ngừng học hỏi để mang đến những chương trình bổ ích cho học sinh, sinh viên và các đối tác.

 

Mọi thông tin tư vấn, chương trình du học, học bổng New Zealand và hướng nghiệp xin mời liên hệ:

 

Văn phòng NZiFOCUS tại Việt nam:

Địa chỉ: SN 27, Ngõ 16, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, Việtnam

Mob: 093. 1681818

Tại New Zealand:

Mob/Viber/Zalo/Wechat/Whatsapp: 0064.211129375

Email: admin@nzifocus.com

F/B: NZiFOCUS

Group: Học bổng, hướng nghiệp và Việc làm tại New Zealand

Group: Du lịch, Khách sạn và Thực tập hưởng lương tại New Zealand

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: