Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) trao cho NZiFOCUS Danh hiệu ENZRA (ENZ Recognised Agent) - Chứng nhận chất lượng và sự tận tâm của Trung tâm

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) trao cho NZiFOCUS Danh hiệu ENZRA (ENZ Recognised Agent) - Chứng nhận chất lượng và sự tận tâm của Trung tâm

08/11/2018 Trần Thu Hà 0 Bình luận

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) là cơ quan trực thuộc chính phủ New Zealand hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Các hoạt động của ENZ nhằm giới thiệu nền giáo dục chất lượng của New Zealand đến toàn thế giới, cũng như nâng cao hình ảnh của New Zealand là một đất nước lý tưởng để du học sinh quốc tế đến học. ENZ cũng có trách nhiệm hỗ trợ các trường học và các đơn vị giáo dục ở New Zealand quảng bá các sản phẩm giáo dục của họ ra toàn cầu.

Chứng Nhận Công Ty Tư Vấn Du Học được Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục New Zealand - ENZRA (Education New Zealand Recognised Agent) nhằm đánh giá lại và cập nhật danh sách các công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng, với mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh và học sinh. 

"New Zealand tự hào là một đối tác tin cậy trong công cuộc hợp tác giáo dục với Việt Nam. Một trong những bằng chứng rõ ràng nhất chính là việc ký kết gia hạn bản Kế hoạch Hợp tác Chiến lược về Giáo dục giai đoạn 2018-2020. Đây là cơ hội và tiềm năng lớn  để thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai nước và chúng tôi hy vọng được chào đón thêm nhiều du học sinh Việt Nam đến với New Zealand trong tương lai" - Bà Wendy Matthews – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam.

Với sứ mệnh giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các em học sinh Việt Nam cúng ta được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại New Zealand, NZiFOCUS luôn luôn hoạt động với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, với cái tâm và sự tận tụy của mình, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho các em và quý phụ huynh trao gửi tương lai.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các em đã tin tưởng và chọn NZiFOCUS!

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trung tâm tư vấn du học NZiFOCUS

Việt Nam: 27 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0931681818

New Zealand: Mrs Nga Blanchard

Mob/Zalo/Wechat/Whatsapp: 0064-2111.29375

Email: admin@nzifocus.com

Fan Page: Tư vấn du học New Zealand

Group: Du lịch, Khách sạn và Thực tập hưởng lương

Facebook: NZiFOCUS

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: