Cơ Hội Việc Làm Ngành Quản Trị Khách Sạn Tại Trường PIHMS - New Zealand

Cơ Hội Việc Làm Ngành Quản Trị Khách Sạn Tại Trường PIHMS - New Zealand

Niềm tự hào lớn nhất của PIHMS là không chỉ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM cho sinh viên sau tốt nghiệp (97% - 98%) mà còn là trường có số sinh viên được lên các vị trí quản lý nhiều nhất tại các khách sạn 4 sao và 5 sao trong vòng 1 năm làm việc, theo thống...

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI TRƯỜNG PIHMS - NEW ZEALAND

Niềm tự hào lớn nhất của PIHMS là không chỉ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM cho sinh viên sau tốt nghiệp (97% - 98%) mà còn là trường có số sinh viên được lên các vị trí quản lý nhiều nhất tại các khách sạn 4 sao và 5 sao trong vòng 1 năm làm việc, theo thống kê năm 2018 con số này lên tới 85% - một con số đáng tự hào và có lẽ không có một trường nào có được con số thống kê này và 55% sinh viên của PIHMS đã nhận được hợp đồng lao động khi chưa tốt nghiệp

Vì sao sinh viên của PIHMS đạt được những cơ hội cao như vậy?

1. PIHMS xuất phát từ những quan điểm, tiêu chí của nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp và tiêu chí thăng tiến của ngành để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sinh viên về yếu tố con người và chuyên môn cao như ý thức, thái độ, kỹ năng, kinh nghiệm và khả năng tư duy.

2. PIHMS đánh giá cao sự kết hợp không thể thiếu được giữa thực tiễn với học thuật sự kết nối với nhà tuyển dụng.

3. Ban cố vấn của PIHMS (Industry advisory board) là các nhà quản lý của 12 khách sạn lớn nhất tại New Zealand, hàng năm gặp tại PIHMS 4 lần để cập nhật tiêu chí và những thay đổi mới của ngành cho chương trình, giáo viên và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên. Chính vì vậy mà 55% sinh viên của PIHMS đã nhận được hợp đồng lao động khi chưa tốt nghiệp và chương trình học của PIHMS luôn được cập nhật vơi xu thế và hoàn toàn không bị lỗi thời.

4. Lợi thế hơn cả của PIHMS là cơ sở vật chất, PIHMS là trường duy nhất tại New Zealand sử dụng khách sạn 4 sao làm trường học và 150 phòng đôi khách sạn dành cho sinh viên sống và trải nghiệm.

5. PIHMS có một bộ phận chuyên trách về kết nối các nhà tuyển dụng với sinh viên, đảm bảo nơi thực tập hưởng lương mà sinh viên không phải tự đi tìm nơi thực tập. PIHMS đảm bảo lợi ích của sinh viên với các khách sạn đáp ứng yêu cầu tối thiểu trong hợp đồng tuyển dụng.

6. Chương trình đào tạo của PIHMS rất ưu việt đảm bảo sinh viên được tuyển dụng ngay trong thời gian đi học từ năm học thứ nhất. Trong 2 năm học đầu tiên, sinh viên có tới 800 giờ tập luyện tại khách sạn PIHMS và 1600 giờ (tương đương 1 năm đi làm). Năm thứ 3 sinh viên được đóng vai trò người quản lý khách sạn PIHMS (Duty manager) và tổ chức các chuỗi sự kiện cấp trường và thành phố. Vậy trong 3 năm đại học, sinh viên có tới 1 năm đi làm kinh nghiệm được hưởng mức thu nhập lên tới $30,000 NZD.

7. PIHMS là trường duy nhất tại New Zealand chuyên về ngành nhà hàng, khách sạn mà có từ bậc Dự bị đại học (dành cho học sinh hết lớp 11), Cao đẳng 2 năm, Đại học 3 năm, Văn bằng 2 hệ 1 năm, Sau đại học 15 thángthạc sĩ 18 tháng. Tất cả các chương trình đều gắn liền với nghiệp vụ chuyên môn cao. Bằng cấp của PIHMS có giá trị quốc tế.

Mức học phí hợp lý cho tất cả các khoá học:

1. Khoá dự bị 6 tháng - 12 tháng chỉ có $17,250 NZD, tương đương 276 triệu VND
2. Cả 3 năm đại học chỉ có $63,250 NZD tương đương 1 tỉ VND, trong khi đó thu nhập từ thực tập hưởng lên tới 480 triệu VND
3. Khoá Sau đại học dành cho sinh viên tốt nghiệp chỉ có $24,380 NZD, tương đương 390 triệu VND, thu nhập từ thực tập hưởng lương lên tới $15,000 NZD - tương đương 240 triệu VND. Sinh viên muốn hoàn thành khoá thạc sĩ khi kết thúc chương trình Sau đại học chỉ cần làm đề tài nghiên cứu trong thời gian thực tập hưởng lương hoặc khi đi làm với chi phí chỉ có $6,949 NZD tương đương 110 triệu VND.
4. Sinh viên đăng ký khoá Thạc sĩ thì vợ hoặc chồng được visa làm việc và con dưới 18 tuổi sẽ được học miễn phí như học sinh bản địa tại các trường phổ thông. 
Trong thời gian đi học tại PIHMS, sinh viên được đi làm 20 giờ/ tuần

Thời gian nhập học:

Tháng 7 (mùa  đông), Tháng 10 (mùa xuân), Tháng 2 (mùa hè), Tháng 4 (mùa thu)

Để nhận được tư vấn chi tiết, xin mời đăng ký để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Website: www.pihms.ac.nz
Facebook: PIHMS Vietnam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: